VMware vSphere 7 đã có sẵn cho Dell EMC PowerEdge

Các tính năng mới của VMware vSphere 7

vSphere 7 thực sự là một người thay đổi cuộc chơi, mang hỗ trợ gốc cho Kubernetes vào vSphere để các tổ chức có thể chạy các vùng chứa và máy ảo trên cùng một nền tảng. Ngoài các khả năng Kubernetes mới, vSphere 7 còn bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn khác để cải thiện quản trị, quản lý tài nguyên và bảo mật.

vSphere 7 được cung cấp trong hai phiên bản, Standard và Enterprise Plus , trong khi vSphere với Kubernetes hiện có sẵn thông qua VMware Cloud Foundation với Tanzu . Cho dù bạn mới bắt đầu với ảo hóa, đã sử dụng bộ chứa hay đang tìm cách cải thiện việc sử dụng GPU của mình, vSphere 7 và Dell EMC PowerEdge có thể giúp tổ chức của bạn cải thiện năng suất và tối đa hóa tiềm năng của nó trong hành trình sử dụng đám mây lai.

vSphere 7 có sẵn cho các máy chủ Dell PowerEdge

vSphere 7 hiện tại đã có thể được cài đặt sẵn cho các máy chủ Dell PowerEdge. Đo đó các khách hàng mua máy chủ Dell PowerEdge kèm với phần mềm VMware vSphere. Điều này không chỉ hỗ trợ bạn sử dụng các tính năng mới nhất của vSphere mà còn giúp bạn làm việc với một nhà cung cấp duy nhất là Dell Techlologies. Với các máy chủ Dell PowerEdge hiện tại sẽ được cài đặt sẵn vSphere 7 Standard đã được khích hoạt, giúp khách hàng triển khai nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Có gì mới trong vSphere trên các máy chủ Dell PowerEdge?

VMware Lifecycle Manager: Một trong những tính năng mới hấp dẫn nhất của vSphere 7 là VMware Lifecycle Manager (vLCM), một phần mềm thống nhất và quản lý vòng đời phần sụn được lập lịch trong vCenter. Nó đơn giản hóa đáng kể quy trình quản lý, cung cấp một giải pháp để cấu hình, vá lỗi hoặc nâng cấp các cụm ESXi. Bạn có thể đặt đường cơ sở cho phần mềm và phần sụn, sau đó dễ dàng theo dõi và lên lịch cập nhật từ bên trong vCenter. Chức năng kiểm tra trước cho phép bạn xem trước các bản cập nhật và tìm kiếm các xung đột tiềm ẩn trước khi bắt đầu quá trình cập nhật và giảm thời gian lập kế hoạch trước khi nâng cấp. Nó có thể mở rộng cho cả những triển khai lớn nhất và cung cấp trải nghiệm nhất quán. Ngoài ra, VMware đã thêm các cấu hình vCenter Server để cung cấp khả năng quản lý cấu hình trạng thái mong muốn.
Tại thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà sản xuất máy chủ x86 toàn cầu không cung cấp vLCM, vì vậy đây là một lợi thế quan trọng để chạy vSphere trên PowerEdge.

vSphere Trust Authority – Bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu, cho dù bạn đang chạy trong trung tâm dữ liệu của mình hay trên đám mây. vSphere 7 giới thiệu xác thực từ xa cho các khối lượng công việc nhạy cảm bằng vSphere Trust Authority. Bạn có thể bảo mật cơ sở hạ tầng, dữ liệu và quyền truy cập tốt hơn với kiến ​​trúc tích hợp, toàn diện và một mô hình đơn giản, theo hướng chính sách. Ngoài ra, vSphere 7 cung cấp xác thực vCenter Server an toàn bằng cách sử dụng Liên kết danh tính bên ngoài.

vSphere Bitfusion – Ngay sau khi phát hành vSphere đầu tiên, VMware đã công bố vSphere Bitfusion , công cụ này thúc đẩy các bộ tăng tốc như GPU cho khối lượng công việc AI / ML trong máy ảo hoặc vùng chứa. Tính năng vSphere này cho phép người dùng phân tách và gắn tài nguyên GPU vào bất kỳ máy ảo hoặc vùng chứa nào một cách linh hoạt dựa trên nhu cầu kinh doanh. Lợi ích cốt lõi là khả năng hợp nhất tài nguyên và sau đó tăng hiệu quả thông qua việc chia sẻ GPU. Bitfusion sẽ có sẵn dưới dạng một tính năng bổ sung cho vSphere Enterprise Plus.

Mua máy chủ Dell EMC PowerStore và phần mềm VMware ở đâu?

TSG là đối tác chính thức, Authorized Partner của Dell EMC tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năng kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các dòng máy chủ Dell cho nhiều đơn vị, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng là đối tác Premier Solution Provider của VMware. TSG tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình, dựa trên hạ tầng IT hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra các tư vấn hợp lý nhất về chi phí và khả năng mở rộng sau này. Hơn nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, cấu hình máy chủ theo yêu cầu và triển khai và cài đặt các phần mềm máy chủ với chi phí ưu đãi nhất.

Máy chủ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *