VỀ TSG

Thành lập từ năm 2010, bắt đầu từ những nhân viên cốt cán hiểu biết về công nghệ thông tin, phần mềm và giải pháp máy tính, lập nghiệp với việc kinh doanh và bán các phần mềm, linh kiện phần cứng, hosting, thiết kế, đến nay TSG đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy với đại đa số khách hàng trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Để có được sự tin tưởng và hài lòng từ các khách hàng, TSG luôn đảm bảo cung cấp đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng với chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.

Gần 10 năm phát triển và trưởng thành, với website nền tảng ban đầu tại http://soft365.vn/ – một địa chỉ mua hàng phần cứng/ phần mềm tin cậy cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, TSG đã phát triển và nâng cấp website ban đầu thành website chuyên dụng trong tìm kiếm sản phẩm và tìm hiểu thông tin tại https://maychu365.vn/

Tự hào là doanh nghiệp duy nhất tai Việt Nam đạt nhiều chứng nhận của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng như Microsoft Partner với Gold Volume Licensing/ Cloud Productivity/ Small and Midmarket Cloud Solutions; Teamviewer Distributor , Platinum Adobe…. TSG đồng thời là Đối tác xuất sắc và phát triển tiềm năng của hãng phần cứng nổi tiếng Dell.

Trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp ngày nay, việc luôn đi đầu trong thấu hiểu nhu cầu khách hàng và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là bí kíp để bứt phát và duy trì thành công lâu dài.

Đối với TSG, sự thành công ấy đến từ:

  • Năng lực chuyên môn cao của đội ngũ lãnh đạo và kỹ thuật.
  • Tinh thần cầu tiến, linh hoạt và không ngừng phát triển.
  • Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm để luôn tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Sứ mệnh

Tối ưu hóa thời gian công sức của khách hàng trên giải pháp công nghệ và hạ tầng kỹ thuật dành cho quản lý và điều hành các hoạt động doanh nghiệp.

Tầm nhìn:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG là công ty chuyên sâu về cung ứng và triển khai giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin, các sản phẩm về phần cứng, linh kiện điện tử và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh – xã hội tai Việt Nam.

Thước đo chất lượng:

Khách hàng là thước đo đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm và dịch vụ. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu của TSG.

Phát triển con người:

Mỗi thành viên trong TSG là một nhân tố tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. TSG luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc để có thể cùng nhau đồng hành phát triển vượt bậc hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *