Tại sao nên lựa chọn và sử dụng máy chủ Dell EMC?

Quản lý, xử lý và bảo mật dữ liệu là trọng tâm của bất kỳ doanh nghiệp nào. Dữ liệu là yếu tố thúc đẩy các đổi mới và thông tin chi tiết mang lại sự tăng trưởng, đó là lý do tại sao các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều cần các giải pháp máy chủ hoạt động tốt và họ có thể dựa vào đó.

Dell EMC cung cấp các máy chủ doanh nghiệp hàng đầu thị trường, được thiết kế để đối phó với các tác vụ dữ liệu khó khăn nhất, cho các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào. Dưới đây là năm lý do bạn nên cung cấp máy chủ Dell EMC cho khách hàng của mình:

  1. Kiến trúc kinh doanh có thể mở rộng – Máy chủ Dell EMC được thiết kế để phát triển khi doanh nghiệp của khách hàng của bạn phát triển. Cách tiếp cận của Dell EMC, cơ sở hạ tầng động học, có thể được phân tách và tổng hợp lại, khi yêu cầu khối lượng công việc thay đổi. Nó giải phóng các thành phần chưa được sử dụng, cho phép sử dụng tốt hơn, hiệu quả hơn các thành phần đã được sử dụng. Khả năng bổ sung tài nguyên khi được yêu cầu tránh phải liên tục cấu hình lại hệ thống hoặc thay thế chúng.
  2. Tự động hóa thông minh – Toàn bộ vòng đời của máy chủ Dell EMC có thể được tự động hóa, từ khi triển khai đến khi nghỉ hưu, sử dụng trí thông minh nhúng. Nó giải phóng thời gian và tài nguyên CNTT để triển khai ở nơi khác, cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất của các hoạt động dựa trên máy chủ.
  3. Bảo mật tích hợp – Với dữ liệu là tài sản quan trọng nhất mà doanh nghiệp có thể có, điều quan trọng là nó không bao giờ bị xâm phạm. Máy chủ Dell EMC có khả năng bảo vệ được tích hợp trong phần cứng và phần sụn của mỗi máy chủ. Hơn nữa, các máy chủ có thể được quản lý từ một nền tảng tập trung duy nhất trong OpenManage, cho phép kiểm soát tốt hơn.
  4. Sự lựa chọn rộng rãi – Một loạt các tùy chọn máy chủ của Dell EMC phục vụ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trên tất cả các ngành. Cho dù khách hàng của bạn yêu cầu máy chủ 1 socket, 2 socket, dạng rack, tower hoặc máy chủ hỗn hợp, đều có giải pháp Dell EMC phù hợp. Danh mục cơ sở hạ tầng mô-đun của Dell EMC cho phép tùy chỉnh thêm cho những doanh nghiệp muốn kết hợp các tùy chọn khác nhau.
  5. Khả năng chưa từng có – Khi nói đến hiệu suất, máy chủ Dell EMC được thiết kế để cung cấp. Có khả năng cung cấp các truy vấn nhanh hơn tới 20,8 lần [1] và nhiều hơn 41% số giao dịch mỗi giây [2], máy chủ Dell EMC đảm bảo khách hàng của bạn luôn dẫn đầu đối thủ và tiếp tục thúc đẩy thông tin chi tiết và tăng trưởng.

Khi mua máy chủ Dell EMC từ TSG, bạn sẽ kết hợp các giải pháp quản lý và phần cứng máy chủ đẳng cấp thế giới với đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ TSG. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa việc cung cấp Dell EMC của bạn, bằng cách giảm chi phí và tăng lợi nhuận của bạn.

Tại sao nên mua máy chủ Dell EMC tại TSG?

TSG là đối tác chính thức, Authorized Partner của Dell EMC tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năng kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các dòng máy chủ Dell cho nhiều đơn vị, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. TSG tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình, dựa trên hạ tầng IT hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra các tư vấn hợp lý nhất về chi phí và khả năng mở rộng sau này. Hơn nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, cấu hình máy chủ theo yêu cầu và triển khai và cài đặt các phần mềm máy chủ với chi phí ưu đãi nhất.

Máy chủ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *