Server Dell PowerEdge cho Microsoft SQL Server

Máy chủ Dell PowerEdge giúp đơn giản hóa việc triển khai, tích hợp và quản lý môi trường Microsoft SQL và tăng tốc khả năng lưu trữ và phân tích dữ liệu, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Với nhiều tùy chọn cấu hình và tối ưu cho các giải pháp của Microsoft, server Dell cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp giảm độ phức tạp và cho phép khách hàng của chúng tôi giải quyết những thách thức ngày nay dù họ ở đâu trong hành trình Microsoft SQL của họ.

Phát huy hế sức mạnh của Microsoft SQL Server với dòng máy chủ mạnh mẽ hàng đầu thế giới: Dell PowerEdge

Dell PowerEdge, máy chủ số hàng đầu thế giới và là nền tảng của trung tâm dữ liệu hiện đại, cung cấp TCO thấp hơn, khả năng mở rộng, tự động hóa và quản lý thông minh cũng như bảo mật nhiều lớp. Xây dựng lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách đơn giản hóa việc triển khai, tích hợp và quản lý môi trường Microsoft SQL Server.

Khai phá tài nguyên dữ liệu với Dell PowerEdge và Microsoft SQL Server

  • Thúc đẩy giá trị và thông tin chi tiết từ tập dữ liệu lớn, khu dữ liệu và hồ dữ liệu
  • Hợp nhất dữ liệu từ các nguồn khác nhau và thực hiện phân tích bằng cách kết hợp trí tuệ nhân tạo và máy học.
  • Khám phá thông tin chi tiết với phân tích nâng cao với tối đa 1 triệu dự đoán / giây

Khám phá những thông tin chi tiết ẩn trong dữ liệu của bạn

Việc mở khóa thông tin chi tiết có trong dữ liệu của bạn yêu cầu một nền tảng hiện đại, an toàn và có thể mở rộng. Chuyển đổi dữ liệu thô từ cơ sở dữ liệu Microsoft SQL của bạn thành thông tin chi tiết hữu ích với máy chủ Dell EMC PowerEdge. Các máy chủ hiện đại này là giải pháp tất cả trong một cho nhu cầu phân tích và lưu trữ dữ liệu của bạn, mang lại độ tin cậy giống như SAN mà không có mức giá quá đắt của một thiết bị lưu trữ.

Kiến trúc có thể mở rộng
Tối đa hóa hiệu suất trên nhiều ứng dụng nhất với kiến ​​trúc có khả năng mở rộng cao và bộ nhớ trong linh hoạt.

Quản lý dễ dàng
Tự động hóa toàn bộ vòng đời của máy chủ từ khi triển khai đến khi ngừng hoạt động với trí thông minh nhúng giúp tăng đáng kể năng suất của bạn.

Bảo mật tích hợp Bảo
vệ khách hàng và doanh nghiệp của bạn bằng một lớp bảo vệ sâu được tích hợp trong phần cứng và phần sụn của mọi máy chủ.

Tăng tốc hiệu suất
Tối ưu hóa và hiện đại hóa máy chủ, mạng và lưu trữ bằng công nghệ All-Flash và NVMe.

Software-Defined
Hỗ trợ thông minh và mở rộng dễ dàng để phát triển cùng các nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai.

Lưu trữ sẵn sàng cho đám mây
Kết hợp với các hệ thống đám mây để quản lý và triển khai bảo vệ dữ liệu mọi lúc.

Hỗ trợ AI & Machine Learning
Tối ưu hóa vị trí dữ liệuworkload dựa trên các thuật toán hệ thống lưu trữ Dell EMC.

Trực quan dữ liệu và đưa ra quyết chuẩn xác hơn cùng Dell PowerEdge và SQL Server

Có khả năng thích ứng cao để mở rộng quy mô liền mạch và được trang bị để đáp ứng nhu cầu phân tích thời gian thực và thông minh kinh doanh, máy chủ PowerEdge mang lại trải nghiệm tối ưu mà không cần chi phí quá cao. Mọi máy chủ PowerEdge đều bao gồm bảo mật đầu cuối từ cấp phần sụn / phần cứng, kéo dài vòng đời bảo mật CNTT.

Lên tới 2,7 lần

Transaction mỗi giây với bộ nhớ liên tục Intel Optane DC trong môi trường xem trước Microsoft SQL 2019 bằng cách sử dụng ổ VMware ESXi so với ổ NVMe.

Đạt đến 171%

Hiệu suất transaction nhanh hơn với máy chủ PowerEdge R740xd với bộ nhớ liên tục Intel Optane DC trong môi trường xem trước Microsoft SQL 2019 bằng cách sử dụng ổ VMware ESXi so với ổ NVMe

Nhanh hơn 42%

PowerEdge R740 với NVDIMM-N trong Môi trường SQL hoạt động nhanh hơn 42% so với cùng một máy chủ không có NVDIMM-N. 3

Mua Dell EMC PowerEdge cho Microsoft SQL Server?

TSG là đối tác chính thức, Authorized Partner của Dell EMC tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năng kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các dòng máy chủ Dell cho nhiều đơn vị, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. TSG tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình, dựa trên hạ tầng IT hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra các tư vấn hợp lý nhất về chi phí và khả năng mở rộng sau này. Hơn nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, cấu hình máy chủ theo yêu cầu và triển khai và cài đặt các phần mềm máy chủ với chi phí ưu đãi nhất.

Máy chủ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *