Lựa chọn máy chủ Dell cho Microsoft SharePoint

Trong thời kỳ chuyển đổi số của doanh nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ, đòi hỏi sự phát triển của hạ tầng CNTT để đáp ứng được các yêu cầu công việc. Trong đó, các giải pháp của Microsoft đang có trên hầu hết mọi hệ thống máy chủ của các doanh nghiệp. Việc đầu tư hệ thống máy chủ sao cho tối ưu nhất với các giải pháp của Microsoft cũng là một trong những vấn đề được các IT Manager quan tâm khi lựa chọn các máy chủ.

Dell Technologies và Microsoft là các đối tác lâu đời của nhau. Với dòng máy chủ Dell PowerEdge, Dell đã tích hợp nhiều công nghệ và tối ưu thiết bị của mình cho mọi giải pháp của Microsoft. Giúp cho các workload của Microsoft tận dụng được tối đa sức mạnh hiệu năng phần cứng của máy chủ Dell. Qua đó tăng đáng kể năng suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lựa chọn máy chủ Dell cho Microsoft SharePoint

Microsoft SharePoint là nền tảng chia sẻ dữ liệu, cộng tác làm việc nhóm mạnh mẽ cho các tổ chức doanh nghiệp. Microsoft SharePoint cung cấp tính linh hoạt vô song như một khuôn khổ để cộng tác nội dung, cổng mạng nội bộ và tạo trang web internet, quản lý tài liệu, quy trình công việc và hơn thế nữa. Với SharePoint 2019, các tính năng xã hội mới xây dựng cộng đồng và cung cấp nội dung và thông báo dựa trên sự quan tâm của người dùng, trong khi chức năng tìm kiếm doanh nghiệp trên SharePoint, Microsoft Teams và Exchange giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Lưu trữ tích hợp và Khám phá điện tử bảo toàn dữ liệu tại chỗ trên tất cả các nền tảng để giúp giải quyết các nhu cầu về quản trị và tuân thủ ngày càng tăng.

Từ việc phân phát web đến quản lý kho dữ liệu đang mở rộng nhanh chóng, các cơ sở hạ tầng cũ hơn có thể không cung cấp được thời gian phản hồi, dung lượng lưu trữ và tính sẵn sàng cao cần thiết để hỗ trợ các trang web, xử lý nghiệp vụ, quản lý nội dung và quản lý dữ liệu. Máy chủ SharePoint thường được ảo hóa, do đó, bộ nhớ có thể mở rộng và các tùy chọn I / O linh hoạt để hỗ trợ mạng tốt hơn và đặc biệt là lưu lượng lưu trữ là rất quan trọng.

Các ưu điểm khi lựa chọn máy chủ Dell cho Microsoft SharePoint

Sức mạnh xử lý để hỗ trợ nhiều máy ảo và transaction hơn, mật độ bộ nhớ và khả năng mở rộng, dung lượng lưu trữ cục bộ, lưu trữ theo tầng và các lựa chọn mạng làm cho thế hệ tiếp theo của máy chủ PowerEdge lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng SharePoint, cung cấp:

  • Thời gian phản hồi nhanh hơn
  • Nhiều người dùng đồng thời hơn
  • Cải thiện thông lượng cho quyền truy cập phụ trợ Microsoft SQL Server
  • Tính linh hoạt và khả năng mở rộng để hỗ trợ các mục đích sử dụng mới
  • Quản lý nhúng tự động, không có tác nhân, không sử dụng bộ xử lý, loại bỏ tác động tiêu cực đến hiệu suất ứng dụng.

Dell cung cấp các dòng máy chủ PowerEdge 2 socket mạnh mẽ, phù hợp cho việc triển khai Sharepoint doanh nghiệp. Nó hỗ trợ xây dựng máy chủ web, ứng dụng, SQL database để tạo nên kiến trúc đa năng. Trong bất kỳ môi trường SharePoint hợp nhất nào, tính khả dụng và hiệu suất ứng dụng là chìa khóa. Ứng dụng SharePoint và máy chủ cấp web có thể đòi hỏi nhiều yêu cầu và PowerEdge R740, R640 mang lại hiệu suất và độ tin cậy tốt nhất mà bạn yêu cầu để đảm bảo môi trường của bạn cung cấp tính khả dụng và phản hồi cần thiết để cộng tác hiệu quả.

Mua Dell EMC PowerEdge để chạy Microsoft SharePoint ở đâu?

TSG là đối tác chính thức, Authorized Partner của Dell EMC tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năng kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các dòng máy chủ Dell cho nhiều đơn vị, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. TSG tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình, dựa trên hạ tầng IT hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra các tư vấn hợp lý nhất về chi phí và khả năng mở rộng sau này. Hơn nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, cấu hình máy chủ theo yêu cầu và triển khai và cài đặt các phần mềm máy chủ với chi phí ưu đãi nhất.

Máy chủ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *