Lựa chọn máy chủ Dell cho giải pháp ảo hóa

Giải pháp ảo hóa trong hệ thống IT hiện nay

Các doanh nghiệp đang chuyển đổi môi trường IT của họ bằng cách chuyển sang cơ sở hạ tầng do phần mềm xác định. Điều này cải thiện việc sử dụng tài sản thông qua hợp nhất tận dụng ảo hóa và container hóa, cải thiện hiệu quả và giảm chi phí thông qua tự động hóa cơ sở hạ tầng và xây dựng cơ sở hạ tầng IT hỗn hợp để giải quyết tối ưu một loạt các nhu cầu về workload và cung cấp dịch vụ IT.

Ảo hóa là phương án chủ đạo để tối đa hóa hiệu quả, khả năng sử dụng tài sản và sự linh hoạt trong môi trường IT hỗn hợp. Trên thực tế, ảo hóa máy chủ đang là giải pháp được chú trọng hàng đầu từ năm 2017 tới nay. Các nhà phân tích dự đoán rằng 41% lô hàng máy chủ mới sẽ được ảo hóa vào năm 2020 – tăng từ 33% vào năm 2015. Và không có gì lạ – các doanh nghiệp báo cáo tiết kiệm gần 20% từ ảo hóa máy chủ.

Cách lựa chọn máy chủ phù hợp cho giải pháp ảo hóa

Để lựa chọn đúng máy chủ theo nhu cầu, chúng ta thường bắt từ các workload. Số lượng lõi và luồng xử lý trên mỗi lõi, cùng với dung lượng bộ nhớ và dung lượng lưu trữ theo yêu cầu của workload sẽ xác định số lượng máy ảo (VM). Sau đó, bạn có thể tự tin chọn máy chủ của mình dựa trên bộ xử lý, bộ nhớ và khả năng lưu trữ của nó.

Dell EMC cung cấp các dòng máy chủ Dell PowerEdge 2 Socket hỗ trợ lên tới 28 core mỗi CPU. Bao gồm các dòng:

Các máy chủ Dell PowerEdge 2 socket này đều hỗ trợ tới 2 CPU Intel Scalable thế hệ 2, lên tới 28 nhân mỗi CPU giúp cung cấp số nhân cho máy ảo nhiều hơn để vận hành tốt hơn. Hơn nữa, khả năng nâng cấp lưu trữ và dung lượng bộ nhớ trên các máy chủ Dell PowerEdge này đều rất mạnh mẽ. Với Dell PowerEdge R740, bạn có thể nâng cấp 16 x 2.5” SAS/SATA/SSD, tối đa 122.88TB và 8 x 3.5” SAS/SATA, tối đa 128TB. Nâng cấp dung lượng bộ nhớ RDIMM 1.53TB, LRDIMM 3TB, NVDIMM 192GB.

Dell EMC và VMware giúp đơn giản hóa hạ tầng IT giúp bạn

Dell Technologies và VMware thúc đẩy hoạt động số hóa doanh nghiệp trong thế giới đa đám mây.  Với nền tảng đã được kiểm chứng được xây dựng trên máy chủ Dell EMC PowerEdge với VMware, bạn có thể tiến lên phía trước một cách dễ dàng hơn và quan trọng hơn là theo các điều kiện của bạn. Sự kết hợp giữa phần cứng của máy chủ Dell PowerEdge và phần mềm VMware giúp bạn xây dựng một hệ thống máy chủ ảo mạnh mẽ vào đơn giản:

  • Sức mạnh và hiệu suất để thích ứng, tự động hóa và hiện đại hóa hệ thống IT cho doanh nghiệp của bạn
  • Hỗ trợ về bản quyền và nhiều ưu đãi giá khi mua phần mềm VMware cùng máy chủ Dell.
  • Hỗ trợ kỹ thuật giải đáp thắc mắc chỉ với 1 đầu mối duy nhất của Dell Technologies.

Mua máy chủ Dell EMC PowerStore và phần mềm VMware ở đâu?

TSG là đối tác chính thức, Authorized Partner của Dell EMC tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năng kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các dòng máy chủ Dell cho nhiều đơn vị, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng là đối tác Premier Solution Provider của VMware. TSG tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình, dựa trên hạ tầng IT hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra các tư vấn hợp lý nhất về chi phí và khả năng mở rộng sau này. Hơn nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, cấu hình máy chủ theo yêu cầu và triển khai và cài đặt các phần mềm máy chủ với chi phí ưu đãi nhất.

Máy chủ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *