Lựa chọn máy chủ Dell cho Microsoft Exchange

Trong thời kỳ chuyển đổi số của doanh nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ, đòi hỏi sự phát triển của hạ tầng CNTT để đáp ứng được các yêu cầu công việc. Trong đó, các giải pháp của Microsoft đang có trên hầu hết mọi hệ thống máy chủ của các doanh nghiệp. Việc đầu tư hệ thống máy chủ sao cho tối ưu nhất với các giải pháp của Microsoft cũng là một trong những vấn đề được các IT Manager quan tâm khi lựa chọn các máy chủ.

Dell Technologies và Microsoft là các đối tác lâu đời của nhau. Với dòng máy chủ Dell PowerEdge, Dell đã tích hợp nhiều công nghệ và tối ưu thiết bị của mình cho mọi giải pháp của Microsoft. Giúp cho các workload của Microsoft tận dụng được tối đa sức mạnh hiệu năng phần cứng của máy chủ Dell. Qua đó tăng đáng kể năng suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lựa chọn máy chủ Dell cho Microsoft Exchange

Microsoft Exchange là hệ thống mail server mạnh mẽ và bảo mật hàng đầu của Microsoft. Microsoft Exchange giúp cung cấp email, lịch, danh bạ đồng bộ cho mọi thiết bị từ máy tính, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Việc sử dụng Microsoft Exchange cho hệ thống email của công ty sẽ đòi hỏi một máy chủ có hiệu năng tốt, tốc độ mạng ổn định và khả năng lưu trữ mở rộng. Môi trường Exchange hiện đại yêu cầu bộ nhớ đệm trong bộ nhớ để có thời gian phản hồi nhanh hơn, dung lượng bộ nhớ linh hoạt cho nhiều loại triển khai và kiến trúc hợp lý hóa để hỗ trợ chiến lược tính khả dụng được quản lý của Microsoft. Quyền truy cập vào bộ nhớ cục bộ lớn mang lại lợi thế về dung lượng và hiệu suất.

Các ưu điểm khi lựa chọn máy chủ Dell cho Microsoft Exchange

Dung lượng email và các mối đe dọa bảo mật đang khiến các hạ tầng cũ của bạn ngày càng kém hiệu quả. Các tổ chức có nguy cơ mất bị gián đoạn hoạt động, mất dữ liệu và danh tiếng, đặc biệt nếu chạy các phiên bản Exchange cũ. Được thiết kế để giải quyết các thách thức về dung lượng lưu trữ và hiệu suất liên quan đến email ngày nay, máy chủ PowerEdge có thể cung cấp nhiều tính năng và hoạt động tốt ổn định cho mail server Exchange:

  • Giảm thời gian quản lý các hộp thư nhỏ
  • Thời gian phản hồi nhanh hơn
  • Dung lượng lớn hơn để lưu trữ, bảo vệ dữ liệu và tìm kiếm doanh nghiệp
  • Khả năng mở rộng không gián đoạn với bộ nhớ trong dung lượng cao
  • Tính khả dụng cao và thời gian hoạt động lớn hơn với các thành phần lưu trữ / máy chủ kết hợp
  • Cải thiện tính khả dụng và khả năng đáp ứng với quản lý hệ thống nhúng, tự động và không cần tác nhân có thể theo dõi hiệu suất của các thành phần quan trọng nhất cũng như hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Đối với các môi trường Exchange sử dụng bộ nhớ cục bộ, PowerEdge R740xd cung cấp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn chỉ rack 2U. Kết hợp với các mảng lưu trữ DAS của Dell Storage MD1400, R740xd có thể cung cấp nhiều dung lượng hộp thư hơn nữa để mang đến giải pháp tiết kiệm nhất cho việc triển khai Exchange.

Được thiết kế để làm máy chủ đơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, máy chủ tháp T640 mang lại khả năng mở rộng lưu trữ và hiệu suất mạnh mẽ đáp ứng cho tốt cho Exchange Server. 

Mua Dell EMC PowerEdge để chạy Exchage Server ở đâu?

TSG là đối tác chính thức, Authorized Partner của Dell EMC tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năng kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp các dòng máy chủ Dell cho nhiều đơn vị, tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. TSG tư vấn cho khách hàng chi tiết, tận tình, dựa trên hạ tầng IT hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra các tư vấn hợp lý nhất về chi phí và khả năng mở rộng sau này. Hơn nữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt, cấu hình máy chủ theo yêu cầu và triển khai và cài đặt các phần mềm máy chủ với chi phí ưu đãi nhất.

Máy chủ chính hãng

Giá thành tốt nhất

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *