CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC DELL CHÍNH HÃNG

Qua nhiều năm đầu tư và phát triển, Dell liên tục ra mắt nhiều dòng máy chủ hiện đại và ngày càng tối ưu. Với các doanh nghiệp từ mọi quy mô trên khắp thế giới, máy chủ Dell Server luôn là lựa chọn hàng đầu trong nhiều hệ thống hạ tầng của các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn trên thế giới. Nó mang tới sự bền bỉ, độ ổn định, hiểu quả hoạt động vượt trội và hiệu suất hàng đầu ở mọi quy mô. Với cập nhật và cải tiến liên tục, Dell EMC giúp các dòng máy chủ của họ trở nên dễ tiếp cận và mức giá hợp lý tới các doanh nghiệp hơn bao giờ hết.

Với kinh niệm 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, TSG có một chỗ đứng đầy uy tín đối với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy của nhiều hãng phần cứng, phần mềm lớn trên thế giới, trong đó có Dell EMC. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai hạ tầng IT, hệ thống máy chủ của chúng tôi giúp khảo sát, đánh giá tình trạng hiện tại của khách hàng để đưa ra những tư vấn tận tình nhất, giúp doanh nghiệp lựa chọn Server Dell phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.

Tại TSG, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy chủ của Dell, có chứng nhận CO/CQ và bảo hành chính hãng, đảm bảo phù hợp với từng quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Là đối tác chiến lược của hãng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cam kết mang tới mức giá tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, là đối tác cao cấp của nhiều hãng phần mềm như Gold Parner của Microsoft, … chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua máy chủ kèm các phần mềm máy chủ như Windows Server, SQL Server, Email Server…

Ngoài ra, TSG cũng cung cấp cá dịch vụ quản trị và vận hành máy chủ. Giúp các doanh nghiệp chưa có IT hệ thống nhưng vẫn muốn sử dụng máy chủ để đáp ứng các yêu cầu công việc, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, không bị gián đoạn hoạt động.

Quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu cần tư vấn, báo giá và hỗ trợ về các sản phẩm, giải pháp của hãng Dell, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ Hotline Hà Nội : 024 7305 0506| 0936 362 158

Gửi yêu cầu báo giá/ tư vấn tới TSG

Quý Doanh nghiệp/ khách hàng có yêu cầu báo giá hoặc tư vấn, vui lòng gửi thông tin qua form dưới đây.
TSG sẽ liên hệ và phúc đáp sớm nhất! Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *